Xã Nghĩa Đồng: cài đặt ứng dụng VBSP SmartBanking trên các thiết bị di động có kết nối internet

Thứ sáu - 29/09/2023 06:08
Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và người dân, Chiều ngày 29/9/2023 các tổ chức hội Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ đã triển khai hướng dẫn các tổ trưởng, tổ phó tổ TK&VV cài đặt ứng dụng VBSP SmartBanking trên các thiết bị di động có kết nối internet.
Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch vụ: Nhóm dịch vụ tài chính, gồm có: Chuyển tiền nội bộ VBSP, chuyển tiền nhanh ngoài VBSP, chuyển tiền thường ngoài VBSP; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, Internet, điện thoại cố định, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm, khoản vay tài chính…; thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch; tiện ích tra soát.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn

Đây là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp người dân giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.
 Trần Thị Lụa - CT hội LHPN xã