Nghĩa Đồng: Gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2023

Thứ sáu - 03/02/2023 03:50
Chiều ngày 03/02/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Nghĩa Đồng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam , các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã, cấp ủy, ban cán sự các xóm có thanh niên nhập ngũ, thân nhân cùng 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
1
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Nghĩa Đồng luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2023, xã Nghĩa Đồng được cấp trên giao chỉ tiêu 8 thanh niên lên đường nhập ngũ, 02 công dân dự phòng để sẵn sàng thay thế khi có biến động.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Duy Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã phát biểu dặn dò các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, trở thành một công dân tốt trở về phục vụ cho địa phương bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đoàn thể, các gia đình quan tâm thực hiện tốt chế độ hậu phương quân đội để thanh niên an tâm thực hiện nghĩa vụ.
3
Đồng chí Võ Duy Hiển - CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các tân binh đã cùng nhau hứa dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.  
2
Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ
4
Đại diện MTTQ và các đoàn thể xã tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ
Xuân Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây