Xã Nghĩa Đồng gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ

Thứ năm - 12/01/2023 19:03
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/01/2023, Đảng ủy xã Nghĩa Đồng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
Trong không khí thân mật, đầm ấm, đồng chí Phan Đăng Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thông tin với các đại biểu một số nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và quá trình nghiên cứu lịch sử hình thành, phát triển của xã Nghĩa Đồng và trường THCS Nghĩa Đồng.
Theo đó, năm 2022, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm tập trung chỉ đạo thực hiện tốt. Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được triển khai thực hiện nghiêm túc. Công tác kiện toàn tổ chức, đội ngũ cán bộ từ xã đến xóm được xác định là nội dung quan trọng góp phần không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng; tập trung xây dựng quy hoạch cán bộ đảm bảo tính ổn định và kế thừa.
Năm 2022, xã nhà có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tiếp tục quan tâm thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp; cây ăn quả phát triển cả về quy mô, diện tích và năng suất, chất lượng. Đến nay, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí Nông thôn mới Nâng cao, đang trình tỉnh thẩm định, đánh giá.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã khẳng định: “Để đạt được kết quả trên ngoài nỗ lực của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã còn có sự đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ luôn động viên tinh thần, chia sẻ, đóng góp những kinh nghiêm quý báu để xây dựng quê hương Nghĩa Đồng ngày càng giàu đẹp, văn minh”. Thời gian tới, mong muốn các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của xã tiếp tục quan tâm, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm quý báu, giúp đỡ về mọi mặt, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà xây dựng quê hương Nghĩa Đồng thân yêu ngày càng đổi mới và phát triển bền vững.
z4032805017629 18242fe8fbe6e7ffade0dcefaf3213a4
z4032805001750 955975b0d93c29e4ff58e58de64f511b
Một số hình ảnh buổi gặp mặt
Trong không khí đầm ấm, chân tình, cởi mở, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đã chia sẻ chung vui với những thành tích đạt được trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng ở địa phương năm 2022. Đồng thời các đồng chí cũng có nhiều ý kiến, chia sẻ quý báu về quá trình hình thành và phát triển của xã Nghĩa Đồng và trường THCS Nghĩa Đồng để Đảng ủy xã nghiên cứu, bổ sung và tiến tới tổ chức Hội thảo về ngày thành lập xã, trường THCS Nghĩa Đồng.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Đảng ủy xã đã gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.
Trịnh Xuân Quỳnh - PCT UBND xã