Đảng ủy xã Nghĩa Đồng thăm hỏi, tặng quà các đảng viên lão thành

Thứ ba - 31/01/2023 23:05
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2023), Đảng ủy xã Nghĩa Đồng đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà tri ân các đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng trên địa bàn xã. Đồng chí Phan Đăng Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.
Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 04 đồng chí Đảng viên lão thành tiêu biểu, gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Cúc, đồng chí Ngô Kế Toản, đồng chí Nguyễn Thị Trí là Đảng viên 75 năm tuổi Đảng và đồng chí Vũ Thị Ngọ - Đảng viên 70 năm tuổi Đảng. Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã tặng quà cho các Đảng viên lão thành, đồng thời thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên lão thành trong việc xây dựng Đảng, tham gia các hoạt động của địa phương và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào công cuộc xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
1
Thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Cúc, Đảng viên 75 năm tuổi Đảng
 
2
Thăm hỏi, tặng quà đồng chí Ngô Kế Toản, Đảng viên 75 năm tuổi Đảng
 
4
Thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Trí, Đảng viên 75 năm tuổi Đảng
 
5
Thăm hỏi, tặng quà đồng chí Vũ Thị Ngọ, Đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Các đồng chí Đảng viên lão thành Cách mạng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy xã đối với các đảng viên lão thành, đồng thời khẳng định sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Nghĩa Đồng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Xuân Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây